Chia sẻ lên:

Trải qua hơnك năm hình thành và phát triển công ty TNHH BIDOXA đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế, hỗ trợ và phát triển thiết bị bảo hộ lao động cho doanh nghiệp. Công ty được thành lập theo sự phát triển của ngành công nghiệp và nhu cầu thiết yếu của ngành với chức năng:  
- Cung cấp thiết bị bảo hộ lao động: Mũ nón bảo hộ, giày ủng bảo hộ, găng tay bảo hộ, quần áo bảo hộ,.. 
- Tư vấn và thiết kế biển bảng
- Thương mại các mặt hàng về thiết bị phòng cháy chữa cháy
- Đại lý cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm
- Dịch vụ tiếp thị và truyền thông quảng cáo
Với đội ngũ trẻ trung, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và phát triển, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp với phong cách thiết kế biển bảng, trang phục bảo hộ lao động chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đến thăm.
Sứ mệnh của chúng tôi: 
“ Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty kinh doanh, thiết kế những sản phẩm bảo hộ lao động hàng đầu phục vụ cho ngành Công Nghiệp Việt Nam. Phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được”.
Triết lý của chúng tôi:
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty. 
Đội ngũ của chúng tôi:
Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Kinh Doanh, Thương Mại nhân viên trong công ty chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có sản phẩm mà mình yêu cầu một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.
Định hướng phát triển của công ty:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm .
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, thương mại, mua bán, và phát triển các mặt hàng,..lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng. 
Phương châm với khách hàng và đối tác: Từ nhận xét của một đối tác "Các bạn đã làm tốt hơn những gì tôi được biết" giờ đây đã trở thành phư
Phương châm hoạt động của toàn công ty đối với khách hàng và đối tác, đó là: "Luôn làm tốt hơn những gì bạn đã biết " 
Giá trị mang lại: 
Góp Phần nâng cao hiệu quả cho chính công việc của các bạn.